Nhà trường
VẬN ĐỘNG TỰ NGUYỆN HỖ TRỢ HỌC SINH BỊ BỆNH HIỂM NGHÈO

Nhằm thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn, giúp em Thuận vượt qua căn bệnh hiểm nghèo mà em gặp phải để em có thể tiếp tục cắp sách đến trường như bao học sinh khác.

Buổi từ thiện tại Viện huyết học và truyền máu TW của Ban giám hiệu, ban PHHS và các thầy cô giáo nhà trường

Một mùa giáng sinh nữa lại về. Trong khi những trẻ em bình thường khác được thỏa thích vui đùa hay cùng bố mẹ đưa đi chơi, mua sắm đồ … thì còn có những đứa trẻ đang phải đấu tranh giữa sự sống và cái chết, hàng ngày phải sống nhờ vào những giọt máu của người khác, chẳng biết ngày mai sẽ ra sao.

"Niềm vui của nhà trường cũng là niềm vui của chúng tôi"

"Năm học nào cũng vậy, phụ huynh là người quan tâm đến sự phát triển của nhà trường, vì nơi đó ươm mầm các thế hệ tương lai của đất nước.

Đại hội Phụ huynh học sinh NH 2016-2017