Chi tiết tin
Buổi từ thiện tại Viện huyết học và truyền máu TW của Ban giám hiệu, ban PHHS và các thầy cô giáo nhà trường

Một mùa giáng sinh nữa lại về. Trong khi những trẻ em bình thường khác được thỏa thích vui đùa hay cùng bố mẹ đưa đi chơi, mua sắm đồ … thì còn có những đứa trẻ đang phải đấu tranh giữa sự sống và cái chết, hàng ngày phải sống nhờ vào những giọt máu của người khác, chẳng biết ngày mai sẽ ra sao.

VẬN ĐỘNG TỰ NGUYỆN HỖ TRỢ HỌC SINH BỊ BỆNH HIỂM NGHÈO

Nhằm thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn, giúp em Thuận vượt qua căn bệnh hiểm nghèo mà em gặp phải để em có thể tiếp tục cắp sách đến trường như bao học sinh khác.

GIỚI THIỆU MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 1

CẤU TRÚC PHẦN I CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC PHẦN II CÔNG NGHỆ DẠY TIẾNG VIỆT LỚP 1 PHẦN III GIỚI THIỆU BỘ TÀI LIỆU TIẾNG VIỆT LỚP 1.CGD

CHUYÊN ĐỀ PHHS NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN VỀ VIỆC TỔ CHỨC DẠY HỌC MÔN TIẾNG VIỆT 1 - CGD

I. BẢN CHẤT CỦA CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC Công nghệ là một là thành tựu của nhân loại; thông qua quy trình công nghệ để có một sản phẩm có chất lượng (được kiểm soát bằng công nghệ)

"Niềm vui của nhà trường cũng là niềm vui của chúng tôi"

"Năm học nào cũng vậy, phụ huynh là người quan tâm đến sự phát triển của nhà trường, vì nơi đó ươm mầm các thế hệ tương lai của đất nước.

Công Khai TT09 NH 2015-2016

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CỦA CƠ SỞ GIÁO DỤC PHỔ THÔNG NĂM HỌC 2015-2016

Thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước

Thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Các cháu thiếu niên và nhi đồng yêu quý! Tết Trung thu dành cho trẻ em là nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam. Nhân Tết Trung thu năm nay, bác thân ái gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước, các cháu người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu...

Đại hội Phụ huynh học sinh NH 2016-2017

Đại hội Phụ huynh học sinh NH 2016-2017

Lễ Khai Giảng năm học: 2016-2017

Hòa vào không khí phấn khởi của cả nước chào mừng kỉ niệm 69 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2-9, sáng hôm nay ngày 5-9-2016 trường Tiểu học Nguyễn Du – Ô Môn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Trong không khí tưng bừng trên khắp cả mọi miền của Tổ quốc đang náo nức...

Lễ phát quà cho học sinh nghèo

Lễ phát quà cho học sinh ngày 15 tháng 8 năm 2016

Hướng dẫn tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2015-2016

Căn cứ vào Điều lệ trường mầm non; Điều lệ trường tiểu học; Điều lệ trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học;

Sôi nổi ủng hộ chương trình 1 triệu quyển vở cho học sinh nghèo

Ca dao có câu: "Bầu ơi thương lấy bí cùng. Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn" Đấy là lòng yêu thương, đoàn kết tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau khi gặp hoàn cảnh khó khăn.

Đừng khoát áo "đặc biệt "cho con

Sau khi đọc bài “Cha mẹ muốn con nổi tiếng”, không riêng gì các vị phụ huynh trong bài báo nêu trên mà nhiều bậc cha mẹ khác cũng có những “hi vọng tràn trề” về con mình như thế!